Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất tại Hà Nội

Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất tại Hà Nội
Ảnh minh hoạ Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất tại Hà Nội

Hà Nội là một trong số những địa phương có số lượng sân cỏ nhân tạo lớn nhất cả nước. Trước nhu cầu của người dân ngày một tăng trong việc rèn luyện thể thao, các sân cỏ nhân tạo luôn luôn được nâng cấp, cải thiện chất lượng sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của người dân. Dưới đây là bài viết thống kê top 5 sân cỏ nhân tạo có chất lượng tốt tại Hà Nội đã được Nuhoangthocu.com lựa chọn:

Sân bóng nhân tạo Phòng không – Không quân

Sân bóng cỏ nhân tạo Phòng không – Không quân là địa điểm quen thuộc để các đội bóng phủi tổ chức các giải phong trào. Nằm trong khuôn viên bảo tàng PKKQ với hệ thống gồm 8 sân (có thể hỗ trợ các loại sân 7, 9, 11 người), tổng diện tích khoảng 6000 m2. Mặt cỏ sân đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hệ thống thoát nước tốt đảm bảo điều kiện thi đấu trong quá trình thời tiết xấu, không gian thoáng. Hệ thống chiếu sáng của sân cũng được nâng cấp hàng năm.

Bên cạnh đó các dịch vụ thiết yếu cũng được chú trọng đầu tư với hệ thống khu vệ sinh, chỗ để xe rộng rãi, các dịch vụ như nước uống, đồ ăn, thuê đồ cũng được đảm bảo đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: , Khương Mai, , Hà Nội

Điện thoại: 02466757362

Giờ mở cửa: 05:15 – 23:30

Giá sân: 250.000đ – 1.000.000đ

Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất tại Hà Nội

Sân bóng cỏ nhân tạo Phòng không – Không quân (Nguồn: Internet)

Sân bóng nhân tạo Đại học Thủy Lợi

Sân bóng cỏ nhân tạo Đại học Thủy Lợi nằm trong khuôn viên của trường Đại học Thủy Lợi. Với mục đích ban đầu là nhằm phục cán bộ nhân viên và sinh viên trong trường học tập và rèn luyện thể thao, sau đó được thương mại hóa và trở thành một điểm đến lý tưởng cho các đội bóng phủi. Đây là một trong những sân cỏ nhân tạo đầu tiên trong trường học tại khu vực Hà Nội.

Ưu điểm lớn nhất của sân có lẽ là diện tích rộng, cả 4 sân thi đấu 7 người đều có kích thước chuẩn và khung thành lớn hơn so với các sân khác. Cỏ trên bề mặt sân cũng có độ dài và độ lún nhất định. Lượng cao su được rải đều trên mặt sân sao cho người chơi vẫn cảm nhận được mặt cỏ một cách “mềm mại” nhất.

Chất lượng các dịch vụ khác như: Trọng tài, nước uống, khu vệ sinh, khu đỗ xe,… luôn được đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 95, phố , , Hà Nội

ĐIện thoại: 0976299980

Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

Giá sân: 300.000đ – 900.000đ

Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất tại Hà Nội

Sân bóng cỏ nhân tạo Đại học Thủy Lợi (Nguồn: Internet)

Sân bóng nhân tạo Học viện An Ninh Nhân Dân

Sân bóng cỏ nhân tạo Học viện An Ninh Nhân Dân là sân nằm trong khuôn viên trường Học viện An Ninh Nhân Dân. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012 với diện tích 4 sân chuẩn cùng hệ thống đèn cực sáng và chất lượng mặt cỏ đạt theo tiêu chuẩn của FIFA. Sân có khán đài với sức chứa khoảng 5.000 chỗ ngồi và hệ thống đường pitch. Đây được coi là một trong những sân bóng cỏ nhân tạo đẹp nhất và là địa điểm để tổ chức nhiều các giải đấu phong trào lớn tại Hà Nội.

Một điểm cộng tuyệt vời cho sân bóng này khiến người chơi luôn yên tâm là hệ thống an ninh được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi khu vực này luôn có sự xuất hiện của các chiến sĩ công an.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 19/5, khu đô thị , , Hà Nội

Điện thoại: 0599256666

Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

Giá sân: 150.000đ – 450.000đ

Fanpage: https://www.facebook.com/sanbongc500

Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất tại Hà Nội

Sân bóng cỏ nhân tạo Học viện An Ninh Nhân Dân (Nguồn: Fanpage)

Sân bóng nhân tạo CT6 – THEGARDEN

Sân bóng cỏ nhân tạo CT6 – THEGARDEN là sân bóng nằm trong khu dân cư cao cấp thuộc trung tâm thương mại THE GARDEN. Hệ thống sân gồm 4 sân thi đấu đạt tiêu chuẩn về kích thước và chất lượng mặt cỏ được đảm bảo, hệ thống dịch vụ đi kèm như: thuê đồ, để xe, nước uống,… được đáp ứng đầy đủ.

Mặc dù nằm trong khu vực dân cư đông đúc nhưng việc di chuyển đến sân lại khá dễ dàng, an ninh trật tự cũng được đảm bảo. Mỗi trận đấu diễn ra tại đây thường thu hút rất nhiều người dân đến theo dõi và cổ vũ. Đây cũng là một trong những sân đươc chọn để tổ chức các giải bóng đá dành cho khối doanh nghiệp, học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: CT6 Khu đô thị , Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0949135909

Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

Giá sân: 250.000đ – 600.000đ

Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất tại Hà Nội

Sân bóng cỏ nhân tạo CT6 – THEGARDEN (Nguồn: Internet)

Sân bóng nhân tạo Đại học

Sân bóng cỏ nhân tạo Đại học Bách Khoa là một số ít sân tại khu vực Hà Nội được đánh giá là chuyên nghiệp. Với hệ thống khán đài bao quanh, sức chứa lên đến 8.000 chỗ ngồi bao gồm 4 sân 7 người đạt kích thước tiêu chuẩn của FIFA. Hệ thống chiếu sáng và chất lượng mặt sân tốt. Hệ thống quản lý cũng được nâng tầm chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ thiết yếu như: thuê trang phục, nước uống, chỗ để xe, khu vệ sinh,…

Đây có lẽ là sân phù hợp nhất đối với các đối tượng là học sinh, sinh viên khi Ban quản lý sân luôn có những ưu đãi đối với 2 đối tượng này. Đặc biệt nếu là sinh viên của trường Đại học Bách Khoa bạn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 50%.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A1, đường , , Hà Nội

Điện thoại: 0438682606

Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

Giá sân: 100.000đ – 400.000đ

Top 5 Sân bóng nhân tạo chất lượng nhất tại Hà Nội

Sân bóng cỏ nhân tạo Đại học Bách Khoa (Nguồn: Internet)

Bóng đá không chỉ là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp để chúng ta gắn kết, xích lại gần nhau hơn. Vì vậy hi vọng rằng trong thời gian sắp tới các giải đấu bóng đá “phủi” sẽ ngày một vươn xa và phát triển. Trên đây là tổng hợp các sân bóng nhân tạo có chất lượng tốt nhất tại khu vực Hà Nội, hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Theo Nuhoangthocu.com


Nữ hoàng thổ cư Hà Nội hỗ trợ mua nhà

Có thể bạn thích

Bán nhà mặt phố Trần Phú 54m2 4 tầng mặt tiền 4m giá 12 tỷ

Bán nhà mặt phố Trần Phú 54m2 4 tầng mặt tiền 4m giá 12 tỷ

– Tên là Trần Phú Hà Đông nhưng có thể gọi là Nguyễn Trãi Thanh …

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon