Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội
Ảnh minh hoạ Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, phát triển hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, chương trình đánh giá học sinh quốc tế do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) khởi xướng và chỉ đạo hiện đang xếp hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc tốt thứ ba trên thế giới và cao hơn mức trung bình của OECD. Tuy nhiên, chi phí học tập tại Hàn lại thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Chính vì vậy Hàn Quốc là điểm đến giáo dục lý tưởng cho các du học sinh của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Trong bài này, Nuhoangthocu.com sẽ cung cấp cho các bạn các công ty có giấy phép tư vấn du học Hàn Quốc được đánh giá là: Công ty du học Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội.

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP tự hào là đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Với đội ngũ nguồn nhân lực lớn không những có vốn hiểu biết rộng mà còn có trải nghiệm thực tế, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội được chính những người đã từng học tập và trải nghiệm tại nước ngoài tư vấn. MAP hiểu rõ đối tác của mình vì vậy học sinh của MAP đều học tốt và thành đạt.

Ý tưởng của MAP khi xây dựng thương hiệu MAP là trở ty tư vấn du học hiểu sâu sắc điểm đến mà sinh viên lựa chọn. Hơn 12 năm qua, với 250 chuyến khảo sát trực tiếp đến 20 quốc gia và 180 trường đại học trên toàn thế giới, MAP nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu này.
Đến với website MAP, bạn sẽ tìm thấy nguồn tư liệu dồi dào được MAP trực tiếp chuẩn bị cho riêng bạn. Thông tin về trường bạn chọn luôn có Ảnh và Clip được MAP trực tiếp thực hiện tại trường đó. Thông tin về quốc gia bạn yêu được MAP cập nhật hàng tuần.

Với tiêu chí giảng dạy tiếng Hàn là điểm nhấn quan trọng làm nên thế mạnh của du học sinh Hàn Quốc MAP, mỗi du học sinh tại MAP đều được giảng dạy tiếng Hàn miễn phí theo giáo trình tiêu chuẩn. Theo đó, học sinh không chỉ được học đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn được luyện phỏng vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xin visa.

 • Địa chỉ: Villa B57, , Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội.
 • Điện thoại: 0983 090 582 & 094220 9198
 • Email: info@tuvanduhocmap.com
 • Website: http://www.tuvanduhocmap.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP

Công ty tư vấn du học Atlantic

Thành lập vào năm 2003, Atlantic bắt đầu thực hiện ước muốn trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lấy tên mình bằng hình ảnh của Đại Tây Dương. Atlantic thấu hiểu một cách sâu sắc rằng: Tri thức giúp bạn vượt qua sóng lớn Đại dương!
Công ty tư vấn du học Atlantic
là thành viên chính thức của VIECA – Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Để trở thành thành viên VIECA, Atlantic đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng và đạt được sự tín nhiệm của đối tác cũng như các công ty tư vấn du học khác. Đó là một vinh hạnh mà không phải công ty du học nào cũng đạt được.
Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, Công ty tư vấn du học Atlantic đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Công ty tư vấn du học Atlantic đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau không chỉ ở Hàn Quốc. Với lợi thế là công ty lớn, cơ sở vật chất hiện đại công ty tự tin khẳng định mình sẽ đem đến dịch vụ tư vấn, tư vấn mức phí kinh tế nhất theo nhu cầu du học của từng học sinh.

 • Địa chỉ: 33 , quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Tel: 024.3636.5487
 • Fax: 04.3636.7735
 • Hotline: 0933 353 538 (Asia Countries) – 0931 744 556 (English Speaking Countries) – 19000033
 • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
 • Website: http://atlantic.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhocAtlantic/?ref=hl

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty tư vấn du học Atlantic

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty tư vấn du học Atlantic

Công ty tư vấn du học New Ocean

Xuất phát từ niềm khát khao cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được giúp người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Tân Đại Dương cùng với người sáng lập mang theo sứ mệnh là Cầu nối và Cánh cửa hội nhập, nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng” cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam.
New Ocean
chuyên tư vấn Du học, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học và học bổng phục vụ mong muốn, ước mơ học tập và nghiên cứu tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. New Ocean tại thời điểm 2017 đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hơn 500 trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên thế giới.

Công ty tư vấn du học New Ocean cũng là một trong những công ty tư vấn du học lớn với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên luôn làm việc với thái độ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình. Tổng chi phí cho việc du học Hàn Quốc giai đoạn chuẩn bị hồ sơ ở Việt Nam theo số liệu công ty đưa ra thì rơi vào khoảng 140 đến 250 triệu Việt Nam đồng tùy theo bậc học, trường đăng ký và học phí đóng lần đầu.

 • Địa chỉ: Tòa nhà New Ocean Building, Số 56 ngõ 9 phố , Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN
 • Điện thoại: 096 456 2233 & 024 3537 8311
 • Email: info@tandaiduong.com.vn
 • Website: https://newocean.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/uocmoduhoc/

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty tư vấn du học New Ocean

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty tư vấn du học New Ocean

Công ty du học toàn cầu ASCI

Được thành lập từ năm 2005, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước.

Bằng thế mạnh là tuyển sinh du học trên toàn cầu, ASCI hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và THPT lớn tại nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Singapore… Đồng thời, ASCI cũng đã đồng hành cùng với hơn 5.000 du học sinh, hơn 1.000 sinh viên giao lưu văn hóa quốc tế và 1.000 học sinh theo học các khóa học ngắn hạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học và hoạt động với quan điểm rằng rằng con người là nhân tố số một, quyết định tới chất lượng và sự phát triển – đặc biệt là trong dịch vụ tư vấn du học Công ty du học toàn cầu ASCI luôn nỗ lực hết mình để nhận lại sự hài lòng và tín nhiệm của các bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên. Khi đăng ký du học tại các trường công lập hàng đầu Hàn Quốc cùng ASCI, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi như: được ưu tiên tuyển chọn hồ sơ vào trường, được tư vấn hỗ trợ xin học bổng cao nhất, được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đơn giản nhất, tỷ lệ đạt visa thẳng là 100%, được hỗ trợ việc làm thêm khi học tập tại Hàn Quốc, phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng.

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435 381 798
 • Email: info@asci.vn
 • Website: http://asci.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvangiaoducASCI

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty du học toàn cầu ASCI

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty du học toàn cầu ASCI

Công ty du học Thanh Giang Conincon

Có rất nhiều lý do: Nền giáo dục chất lượng, chi phí du học hợp lý, con người thân thiện, cuộc sống dễ chịu … khiến Hàn Quốc là quốc gia đứng trong top những quốc gia là điểm đến lý tưởng của các du học sinh quốc tế. Đến với Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống học tập và làm việc thật sự thú vị. Công ty du học Thanh Giang Conincon – nhà tư vấn du học Hàn Quốc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.

Đối tượng có thể tham gia du học:

 • Tốt nghiệp PTTH trở lên, loại khá hoặc tối thiểu 6.5
 • Có mong muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc
 • Các bạn biết tiếng Anh và tiếng Hàn sẽ là một lợi thế khi xin Visa du học
 • Độ tuổi phù hợp: Không trống vắng quá 2 năm kể từ thời điểm bạn tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học.

Thanh Giang Conincon với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện tại Việt Nam và các lưu học sinh của Thanh Giang Conincon đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm hoặc chỗ ở đối với những du học sinh khi mới sang đến Hàn Quốc. Tổng chi phí du học dao động từ 125 đến 169 triệu Việt Nam đồng trong đó bao gồm các khoản: chi phí du học 1 năm học phí cho trường, phí hồ sơ và dịch vụ trong nước, học phí trong nước tối thiểu 4 đến 6 tháng, vé máy bay, tiền ký túc xá.

 • Địa chỉ: Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường , Quận , HN
 • Điện thoại: 024 6680 1552 & 024 3200 5137
 • Di động: 0964 502 233.
 • Email: duhoc@thanhgiang.com.vn
 • Website: http://www.duhoc.thanhgiang.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty du học Thanh Giang Conincon

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty du học Thanh Giang Conincon

Du học Hàn Quốc Line

Du học Hàn Quốc Line là công ty chuyên về tư vấn du học Hàn Quốc vốn là văn phòng đại diện hợp tác tuyển sinh với Đại học SangJi nhưng hiện nay công ty đã mở rộng việc tuyển sinh với rất nhiều trường đại học khác ở các tỉnh thành khác nhau ở Hàn Quốc.

Tư vấn du học tại Line không yêu cầu đặt cọc trước, không nhất thiết phải nộp trọn gói và cam kết không qua bất kỳ trung gian nào. Chi phí của Line nằm trong khoảng 149 đến 219 triệu Việt Nam đồng tùy vào từng trường bạn đăng ký, chi phí bao gồm các khoản: tư vấn chọn trường học, tư vấn hỗ trợ hoàn thành thủ tục hồ sơ du học, dịch thuật, công chứng hồ sơ du học, học tiếng hàn trong thời gian 5 tháng, học phí 1 năm, phí nhập học, ký túc xá 6 tháng.

 • Địa chỉ: Tầng 3 CTM Complex, số 139 , phường , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 226 2953 & 0969 916 805
 • Email: duhocline@gmail.com
 • Website: http://duhochanquocline.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocline/

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Du học Hàn Quốc Line

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Du học Hàn Quốc Line

Công ty tư vấn du học CHD

Khi mới bắt đầu có ý định đi du học Hàn Quốc, chắc hẳn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi và vấn đề cần phải quan tâm như: du học hàn quốc bao nhiêu tiền, cần những giấy tờ gì, điều kiện, chi phí đi du học như thế nào….. Nhưng khi đối diện với một biển thông tin trên mạng thì thực sự là một khó khăn với nhiều bạn, chưa kể những thông tin đó đôi khi chỉ để viết cho có hoặc để quảng cáo, và từ đó khiến bạn dễ mất nhiều thời gian và tiền bạc không cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.
Trung tâm tư vấn du học CHD
mong muốn bài viết này sẽ mang đến cho các bạn học sinh một cẩm nang du học Hàn Quốc với những thông tin đầy đủ nhất không chỉ giúp bạn có thể sang học và làm việc mà còn mở ra cơ hội định cư nhằm giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

Được thành lập vào năm 2003 CHD là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, đưa học sinh du học nước ngoài. Điều này giúp CHD luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

 • Địa chỉ: 217 , quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 6 2857 931.
 • Hotline: 0975.576.951 & 0913.839.516
 • Email: duhocchdgood@gmail.com
 • Website: https://duhocchd.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty tư vấn du học CHD

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty tư vấn du học CHD

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Mục tiệu xuyên suốt của Công ty là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.
AMEC
là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…
Trong suốt quá trình hoạt động AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) là một công ty lớn có kinh nghiệm tư vấn du học nhiều nước không chỉ riêng Hàn Quốc nên AMEC rất được các bạn học sinh và phụ huynh tin tưởng. Đặc biệt AMEC được đánh giá là công ty có tỷ lệ xin visa thành công khá cao.

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890.
 • Email: vphanoi@amec.edu.vn
 • Website: https://www.amec.com.vn/

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)

Công ty cổ phần tư vấn và dịch thuật OSC

Công ty cổ phần tư vấn và dịch thuật OSC hoạt động với phương châm “Uy tín, trách nhiệm, tận tình và hiệu quả” công ty không chỉ cung cấp cho các bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài. Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước ngoài, OSC sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi du học.

Đăng ký tư vấn du học Hàn Quốc tại OSC các phụ huynh và học sinh sẽ được hướng dẫn rất chi tiết về các phong tục tập quán, phương tiện đi lại, cách liên lạc, hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà trường và học sinh. Với hệ thống những lưu học sinh của đã và đang học tập tại các nước, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình về việc tìm việc làm thêm hay tìm kiếm cơ hội học bổng khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ.

 • Địa chỉ: 24/184 Vương Thừa Vũ, , Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6689 & 0987 932 932
 • Hotline: 02435 666 668
 • Fax: 02435 667 339
 • Email: duhoc@osc.edu.vn
 • Website: www.osc.edu.vn

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty cổ phần tư vấn và dịch thuật OSC

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty cổ phần tư vấn và dịch thuật OSC

Công ty du học TinEdu

Công ty du học TinEdu là công ty thành viên của TIN Holdings tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên du học thành công đến các nước tiên tiến trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật, New Zealand, Canada, Anh, Philippines… Du học TinEdu đã khẳng định thương hiệu của mình khi đã trao tay hơn 3.000 visa đi các nước cho các bạn học sinh, sinh viên. Để giúp các bạn du học thành công đó không chỉ là tâm huyết mà còn là lời hứa danh dự của Du học TinEdu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Du học TinEdu đã và đang thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế với nhiều trưng đại học uy tín trên thế giới nhằm mục đích là cầu nối trong việc hỗ trợ sinh viên chọn đúng khóa học, trường học phù hợp, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của các quốc gia phát triển. Mục tiêu của Du học TinEdu là trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học tin cậy và uy tín nhất Việt Nam, cung cấp những thông tin trung thực và dịch vụ tốt nhất cho du học sinh.

Với khẩu hiệu “Best people – Real services – Perfect results”. Du học TinEdu cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay cho chuyên viên của Du học TinEdu để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thông tin du học Hàn Quốc.

 • Địa chỉ: P.326, Tầng 3, 142 , Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7309 6068
 • Hotline/Zalo/Viber: 0941 37 6116
 • Email: hanoi@vietuytin.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhoctinedu.hcm/

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty du học TinEdu

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Hà Nội

Công ty du học TinEdu

Hy vọng với danh sách tham khảo mà Nuhoangthocu.com đã cung cấp thì các bạn học sinh và phụ huynh có thể chọn cho mình được công ty tư vấn du học Hàn Quốc phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính của mình nhất.

Theo Nuhoangthocu.com


Nữ hoàng thổ cư Hà Nội hỗ trợ mua nhà

Có thể bạn thích

Bán nhà mặt phố Hoàng Văn Thái, 94m2 5 tầng mặt tiền 5m, giá 26.5 tỷ

Bán nhà mặt phố Hoàng Văn Thái, 94m2 5 tầng mặt tiền 5m, giá 26.5 tỷ

Nằm vị trí cực đẹp trên phố Hoàng Văn Thái, ngay giữa phố bên phía …

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon