
– Tòa nhà văn phòng hạng A+ được xây dựng 2017 và hiện tại đang hoàn thiện những chi tiết nhỏ còn lại để đưa vào khai thác.
– Tòa nhà có 4 tầng hầm với diện tích sàn là 13500m2 đủ sức chứa cho 550 xe máy, 130 ô tô và những phòng chứ năng khác phục vụ tòa nhà.
– Tòa nhà có 22 tầng nổi và 1 tầng kỹ thuật với diện tích 35000m2 sàn văn phòng tiêu chuẩn cao nhất, view thẳng hồ Hoàn Kiếm, sông Hồng.
– Tòa nhà gồm 9 thang máy cao cấp, hệ thống PCCC, hệ thống CCTV, hệ thống thoát hiểm và trang thiết bị an toàn khác.
– Rất hân hạnh được giúp khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua nhà thật.
– Liên hệ để đi xem nhà Kiên Thổ Cư – Hotline/Zalo: 0969093651
– Hỗ trợ xem và mua nhà, khách và chủ nhà gặp trực tiếp đàm phán giá mua.
– Chính chủ gửi bán rất nhiều nhà thuộc nhiều vị trí và mức giá, quý khách xem thêm tại Nuhoangthocu.com.
– Xin cảm ơn quý khách đã đọc tin này!
Xem thêm tin khác: bán toà nhà Hồ Hoàn Kiếm Hoàn Kiếm Tông ĐảnBán nhà Hà Nội trên 100 tỷ Bán nhà mặt phố Hà Nội Hoàn Kiếm